Tối 18/12, tại Quảng trường Nhà hát thành phố, Sở Văn hoá và Thể thao tổ chức trao giải Cuộc thi Tuyên truyền lưu động thành phố Hải Phòng năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024) và 35 Năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024).
Sáng 19-10, quận Lê Chân tổ chức triển khai kế hoạch “Ngày thứ 7 cùng dân”. Tham dự có đông đảo lãnh đạo, cán bộ, công chức, lưc lượng vũ trang các phường; đoàn thể các tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn.
Chiều 20-10, tại Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật thành phố, Câu lạc bộ Nữ hoạ sĩ thành phố tổ chức khai mạc phòng tranh “Sắc thu”.
Nằm trong tuyến du lịch trọng điểm của quận Đồ Sơn, Tháp Tường Long – Bến Nghiêng – Bến K15 – Đảo Dấu là các điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi về với Đồ Sơn.
Chim cút cắt đôi, rửa sạch, để ráo. Sau đó cho chim cút vào túi nilon đã để sẵn hỗn hợp bột chiên, xóc hoặc bóp đều cho bột bám quanh chim.
Sáng 15-10, Đoàn Chèo Hải Phòng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập (15-10-1954 * 15-10-2019).
Từ đầu năm đến nay, Sở Du lịch Hải Phòng tăng cường công tác quản lý hoạt động lưu trú du lịch.
Sáng 16-10, Hội LHPN quận Ngô Quyền, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức khai trương thư viện điện tử.
Cha Voi là phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình.
Câu lạc bộ (CLB) thơ Người lao động Hải Phòng vừa tổ chức giới thiệu 4 tập thơ của hội viên Lý Thị Tuyết. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của CLB nhằm giao lưu, giới thiệu tác phẩm mới của hội viên và giao lưu những người yêu thơ của thành phố Cảng.
“Dạy con thời hiện đại” là cuốn cẩm nang giúp các bậc phụ huynh tìm ra cách tương tác hợp lí nhất đối với các con của mình.
Thịt viên sốt cà chua là món ăn lạ miệng, vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Thịt nạc vai, cà chua, hành khô, nấm hương, mộc nhĩ, dầu ăn, cùng các loại gia vị khác.
Lá gelatin ngâm vào nước đá lạnh 15 phút. Cho sữa đậu nành và lá dứa vào nồi bắc lên bếp nấu với lửa vừa. Vừa nấu vừa khuấy trong 20 phút. Khi sữa sôi là tắt bếp vớt lá gelatin cho vào khuấy đều.
Chi hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tại Hải Phòng vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có NSND Trịnh Thúy Mùi - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển sân khấu Việt Nam, nhà biên kịch Tô Hoàng Vũ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật thành phố.
Đập trứng ra bát, đánh tan, cho vào chảo tráng thành lớp mỏng rồi cắt miếng vừa ăn. Phi nõn tôm cho săn rồi trút tôm ra đĩa.
Chuyên mục Luật Quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT năm 2024: Quy định về sử dụng vật liệu nổ công nghiệp
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Tạo khí thế tấn công trấn áp tội phạm ngay từ những ngày đầu ra quân đợt cao điểm
Phát hiện, xử lý 10 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên trưa 18/12
CATP Hải Phòng ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, giữ bình yên cho Nhân dân vui xuân, đón Tết