• Tổ hợp Trung tâm thương mại Chợ Sắt (mới) tại phường Lãm Hà, quận Kiến An: Hồi sinh một biểu tượng của thành phố Cảng!

  Tổ hợp Trung tâm thương mại Chợ Sắt (mới) tại phường Lãm Hà, quận Kiến An: Hồi sinh một biểu tượng của thành phố Cảng!10:17 16/07/2020

  Trước thực trạng nhiều năm nay, khu vực chợ Sắt (cũ) nằm trên địa bàn quận Hồng Bàng hoạt động kém hiệu quả, nhiều diện tích còn để trống, nên thành phố Hải Phòng đã có chủ trương thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng, kinh nghiệm để xây dựng nơi đây một Tổ hợp Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê.

  Xem thêm

 • Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

  Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất10:54 11/08/2017

  Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão - Nhà Già - và biến mất. Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại.

  Xem thêm

 • Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủy Nguyên: Làm tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân da cam

  Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủy Nguyên: Làm tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân da cam09:52 11/08/2017

  Nhân ngày cả nước “Hành động vì nạn nhân chất độc da cam”, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủy Nguyên đã làm tốt công tác tham mưu, vận động và chăm sóc cho nạn nhân chất độc da cam.

  Xem thêm

 • Live show 'Để nhớ một thời ta đã yêu'

 • Nơi lưu giữ những kỷ vật tâm hồn

  Nơi lưu giữ những kỷ vật tâm hồn19:53 10/08/2017

  Những ngày cuối tháng 7, chúng tôi có dịp đến thăm Xí nghiệp tập thể thương binh (TTTB) Quang Minh ở đường Mạc Quyết, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh. Xí nghiệp có khuôn viên thoáng rộng, nhiều cây xanh, hoa lá, tạo cảm giác khá dễ chịu, thư thái. Ấn tượng và xúc động hơn nữa khi chúng tôi được đến thăm phòng truyền thống của Xí nghiệp TTTB đặc biệt này…

  Xem thêm

 • Dạy con trong hoang mang: Nối liền những “đứt gãy thế hệ”

  Dạy con trong hoang mang: Nối liền những “đứt gãy thế hệ”08:09 10/08/2017

  “Dạy con trong hoang mang” – cuốn sách chứa đựng những điều thú vị và bổ ích nói về phương pháp giáo dục con cái của tác giả TS. Lê Nguyên Phương – chuyên gia tâm lý học đường có kinh nghiệm 20 năm trong nghiên cứu và tham vấn lâm sàng tại Mỹ, với đối tượng từ trẻ mầm non lên đại học hiện đang là cuốn sách được rất nhiều phụ huynh tìm đọc.

  Xem thêm

 • An Lão đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới

 • Cuốn sách dành cho những người trẻ

  Cuốn sách dành cho những người trẻ 16:19 08/08/2017

  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? - Cuốn sách nổi tiếng trong cộng đồng các bạn trẻ đang độ tuổi hai mươi của tác giả Rosie Nguyễn – một người trẻ đã từng bứt phá thành công khi rơi vào khủng hoảng và tỏa sáng trên con đường của mình.

  Xem thêm

 • Vĩnh Bảo đạt 15,1/19 tiêu chí nông thôn mới

  Vĩnh Bảo đạt 15,1/19 tiêu chí nông thôn mới 16:18 08/08/2017

  Trong chương trình xây dựng NTM, 6 tháng đầu năm trung bình toàn huyện Vĩnh Bảo đạt 15,1/19 tiêu chí.

  Xem thêm

 • Thông điệp ý nghĩa từ một hội thi

  Thông điệp ý nghĩa từ một hội thi16:16 08/08/2017

  Hải Phòng những ngày này đang tiết giao mùa, đang nắng như đổ lửa đó nhưng lại chợt mưa ngay được. Tuy nhiên, sự đỏng đảnh về thời tiết của ông trời cũng không ngăn được dòng người đổ về kín cả hội trường Trung tâm văn hóa huyện Thủy Nguyên để cổ vũ cho cụm thi số 2 “Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT năm 2017”…

  Xem thêm

 • Nạn nhân chất độc da cam/dioxin không chịu khuất phục số phận

  Nạn nhân chất độc da cam/dioxin không chịu khuất phục số phận16:15 08/08/2017

  Trở về sau cuộc chiến tranh chống Mỹ, mang trong mình vết thương mà chiến tranh để lại, đau đớn nhìn 4 người con của mình bị câm điếc từ khi mới sinh ra do ảnh hưởng từ chất độc hóa học, nhưng người lính Lưu Trí Hải năm xưa vẫn vượt qua số phận. Bằng ý chí, bằng nghị lực, ông đã cùng với các con của mình trở thành những tấm gương “Tàn nhưng không phế” vươn lên hòa nhập với cộng đồng, sống một cuộc sống đầy ý nghĩa.

  Xem thêm

 • Hương na gọi thu về

  Hương na gọi thu về11:01 08/08/2017

  Những ngày đầu tháng 8, xen kẽ giữa những cơn mưa ngâu tầm tã, đã thấy hảnh lên cái nắng hanh hao của ngày cuối hè. Và, khi trái na mắt no tròn, viền trắng hồng bao quanh bắt đầu theo chân những chị gánh hàng rong về trên phố như là một dấu hiệu của mùa thu đang đến...

  Xem thêm

 • Hội thi tuyên truyền BHXH, BHYT

  Hội thi tuyên truyền BHXH, BHYT08:38 07/08/2017

  Nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành Luật BHXH, BHYT của đơn vị sử dụng lao động, người lao động và nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội; đồng thời tạo cơ hội để công chức viên chức Bảo hiểm xã hội thành phố (BHXH TP) nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, sáng 5-8, BHXH TP Hải Phòng đã tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT" cụm số 2.

  Xem thêm

 • Đình - chùa Tây: Cụm di tích văn hóa gắn với lịch sử giữ nước

  Đình - chùa Tây: Cụm di tích văn hóa gắn với lịch sử giữ nước08:27 07/08/2017

  Về xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, không ai là không biết đến đình – chùa Tây, cụm di tích lịch sử văn hóa năm được nhà nước công nhận năm 1996. Đình thờ bảy vị thành hoàng đại vương và công chú dòng họ Việt Thường – những người “khai quốc công thần” thời vua Hùng Duệ Vương. Còn chùa lại là một trong những nơi hội họp của chi bộ Đảng Dưỡng Động (nay là xã Minh Tân) trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

  Xem thêm

 • Bắt màu kí ức: Bồi đắp những kí ức thanh xuân

 • 'Học cách mỉm cười' - Đi tìm người phụ nữ hạnh phúc

  "Học cách mỉm cười" - Đi tìm người phụ nữ hạnh phúc13:59 04/08/2017

  Xuyên suốt trong “Học cách mỉm cười”, một cách tự nhiên, tác giả Nguyễn Hoàng Ánh sải bước cùng ta trong hành trình tìm lời đáp cho câu hỏi: “Thế nào là một người phụ nữ hạnh phúc?”

  Xem thêm