• Gas Petrolimex: Đáp ứng yêu cầu của khách hàng “khó tính”

  Gas Petrolimex: Đáp ứng yêu cầu của khách hàng “khó tính”08:43 19/08/2019

  Là đơn vị kinh doanh khí hoá lỏng (LPG) đầu tiên tại khu vực phía Bắc, sau 25 năm không ngừng xây dựng, phát triển, hiện gas Petrolimex đã có hệ thống phân phối trải dài cả nước, cung cấp sản phẩm LPG an toàn cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình. Đặc biệt, trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0, công ty tiếp tục nỗ lực tiếp cận, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của những khách hàng “khó tính”, từ đó khẳng định uy tín, thương hiệu gas Petrolimex.

  Xem thêm

 • Công bố chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” trên Báo An ninh Hải Phòng'

  Công bố chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” trên Báo An ninh Hải Phòng" 18:28 28/05/2018

  Chiều 24-5, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” trên Báo An ninh Hải Phòng và báo điện tử An ninh Hải Phòng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả tuyên truyền đấu tranh, ngăn chặn hành vi sản xuất, lưu thông hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  Xem thêm

 • Quảng cáo “thiên đường”, thực tế “hãi hùng”: Cần bỏ ngay cách làm du lịch chụp giựt, gian dối

  Quảng cáo “thiên đường”, thực tế “hãi hùng”: Cần bỏ ngay cách làm du lịch chụp giựt, gian dối16:04 28/05/2018

  Vụ việc du khách người Úc cùng bạn bè vừa được "trải nghiệm" một chuyến du lịch trên một con tàu được quảng cáo là sang trọng bậc nhất vịnh Hạ Long khiến họ... khiếp vía, đã làm dư luận dậy sóng trong nhiều ngày qua. Nhằm xóa ngay hình ảnh xấu từ lối làm ăn gian dối, chụp giựt, các địa phương đã có những động thái quyết liệt, kịp thời xử lý nghiêm khắc những cơ sở kinh doanh vi phạm, nỗ lực vì một hình ảnh du lịch Việt Nam đẹp hơn, thân thiện hơn với du khách trong và ngoài nước...

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông