• Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam: 15 năm Kết nối - Đồng hành - Phát triển

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam: 15 năm Kết nối - Đồng hành - Phát triển17:48 16/09/2022

  Những ngày này, gần 400 cán bộ, công nhân, nhân viên Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam (Tiền Phong Nam) đều chung cảm xúc bồi hồi, xúc động và cùng vững một niềm tin vào thời khắc đơn vị tròn 15 tuổi. Chặng đường 15 năm ấy, Tiền Phong Nam đã thể hiện bản lĩnh vượt qua thử thách, tự khẳng định mình và không ngừng phát triển, lớn mạnh. Đây cũng là minh chứng rõ nhất cho thấy tầm nhìn chiến lược của Công ty khi quyết định phát triển vào thị trường phía Nam, và những quả ngọt đã được gặt hái.

  Xem thêm

 • Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng: Khai trương ngân hàng tự động (AutoBank)

  Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng: Khai trương ngân hàng tự động (AutoBank)21:01 21/02/2019

  Chiều 20-2, tại trụ sở chính, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng khai trương ngân hàng tự động (AutoBank). Đây là hệ thống Autobank hiện đại nhất Việt Nam cho đến nay được tích hợp đầy đủ các chức năng giao dịch ngân hàng cơ bản và cập nhật hàng loạt công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Xem thêm

 • Bảo đảm an toàn hoạt động Ngân hàng tháng cuối năm

  Bảo đảm an toàn hoạt động Ngân hàng tháng cuối năm10:41 26/12/2018

  Tháng 12-2018, với tần suất giao dịch lớn, lượng tiền lĩnh/rút hàng ngày với từng khách hàng và tổng ngân hàng tăng cao đột biến. Vì vậy công tác an toàn kho quỹ được đặt lên hàng đầu tại VietinBank – chi nhánh Lê Chân với nhiều phương án chuẩn bị, ứng phó.

  Xem thêm

 • VietinBank chi nhánh Ngô Quyền: Hỗ trợ thu phạt vi phạm giao thông

  VietinBank chi nhánh Ngô Quyền: Hỗ trợ thu phạt vi phạm giao thông09:14 10/12/2018

  Để hỗ trợ người vi phạm thuận lợi trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp phạt, VietinBank – chi nhánh Ngô Quyền chính thức triển khai thực hiện thu tiền phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông tại Phòng Cảnh sát giao thông – Công an thành phố Hải Phòng.

  Xem thêm

 • VietinBank Lê Chân: Khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Vĩnh Bảo

  VietinBank Lê Chân: Khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Vĩnh Bảo15:42 05/11/2018

  Ngày 2-11, Chi nhánh Lê Chân (VietinBank Lê Chân) long trọng tổ chức lễ khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Vĩnh Bảo (PGD Vĩnh Bảo). Tham gia lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện các ban ngành huyện Vĩnh Bảo; đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hải Phòng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cùng nhiều khách hàng thân thiết, truyền thống của PGD Vĩnh Bảo.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng buôn bán hàng nghìn ống nhựa Tiền Phong giả

  Công an tỉnh Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng buôn bán hàng nghìn ống nhựa Tiền Phong giả08:56 30/10/2018

  Từ nguồn tin tố giác tội phạm và trên cơ sở xác lập án đấu tranh, hồi 13h40 ngày 25-10, tại một nhà xưởng đang xây dựng tại Cụm công nghiệp Yên Đồng (xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc), Phòng Cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt quả tang đối tượng Lê Minh Khoa, sinh năm 1990, trú tại thôn Đồng Mẫu, xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc có hành vi buôn bán hàng giả ống nhựa uPVC các loại của Công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong, địa chỉ trụ sở tại số 2, An Đà, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Công ty TNHH Vico - lan tỏa giá trị VietinBank!

  Công ty TNHH Vico - lan tỏa giá trị VietinBank!10:13 22/10/2018

  Công ty TNHH VICO (VICO) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất. Trải qua hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, VICO đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thị trường thế giới.

  Xem thêm

 • Công ty TNHH VICO: Mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng ngay từ khâu sản xuất

  Công ty TNHH VICO: Mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng ngay từ khâu sản xuất09:46 16/10/2018

  Công ty TNHH VICO là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất chuyên nghành. Hiện, Công ty đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thị trường thế giới với các dòng sản phẩm: VF, Vì Dân, VICO, Orian, MissMoon, Luson, Waha. Vừa qua, Công ty được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Top 100– Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018.

  Xem thêm

 • ATM - Khởi đầu của một ngân hàng tự động

  ATM - Khởi đầu của một ngân hàng tự động09:34 08/10/2018

  Với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng công nghệ trong ngân hàng, từ nhiều năm nay dịch vụ thẻ đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản, trọng yếu của các ngân hàng thương mại. Vì vậy, xu thế thanh toán không dùng tiền mặt sử dụng thẻ và máy ATM ngày càng trở nên thông dụng.

  Xem thêm

 • VietinBank 30 năm đồng hành cùng Cty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (Nhựa TNTP)

  VietinBank 30 năm đồng hành cùng Cty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (Nhựa TNTP)15:32 24/09/2018

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, được thành lập từ năm 1960. Đến năm 2004, Nhựa TNTP đã được chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần theo quyết định số 80/2004/QD-BCN của Bộ Công nghiệp, đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.

  Xem thêm

 • Nhãn hàng Bia Saigon Special công bố chương trình bật nắp trúng 8 xe sang

  Nhãn hàng Bia Saigon Special công bố chương trình bật nắp trúng 8 xe sang10:06 17/09/2018

  Ngày 14-9, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Bia Saigon Special chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm bia chai Saigon Special.

  Xem thêm

 • Hãy là người tiêu dùng thông minh với Gas

  Hãy là người tiêu dùng thông minh với Gas16:11 13/09/2018

  Trong bối cảnh thị trường có không ít nhiễu, loạn bởi gas nhái, gas bẩn thì Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng luôn cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người sử dụng sản phẩm chính hãng. Cùng với cách nhận biết bình gas thật hay bình gas nhái do nạn cắt tai, cạo vỏ thì công ty cũng giúp người tiêu dùng nhận biết được chất lượng của ruột gas có đảm bảo chất lượng hay không?

  Xem thêm

 • BIG C HẢI PHÒNG: Chất lượng phục vụ làm lên thương hiệu

  BIG C HẢI PHÒNG: Chất lượng phục vụ làm lên thương hiệu18:14 21/08/2018

  Hơn 10 năm qua, BigC Hải Phòng luôn tuân thủ tôn chỉ “Hướng tới người tiêu dùng, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hóa để bảo đảm khách hàng đến với BigC đều cảm thấy hài lòng và quay trở lại với những lần mua sắm tiếp theo”.

  Xem thêm

 • Nhựa Tiền Phong xây dựng “thương hiệu xanh” theo tiêu chuẩn quốc tế

  Nhựa Tiền Phong xây dựng “thương hiệu xanh” theo tiêu chuẩn quốc tế09:28 21/08/2018

  Cùng với những nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nướcvà cộng đồng dân cư, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) đã tích cực, chủ động xây dựng “thương hiệu xanh” theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cả cộng đồng dân cư và doanh nghiệp nhằm bảo vệ môi trường...

  Xem thêm

 • VietinBank Lê Chân: Đẩy mạnh thực hiện đề án thanh toán không dùng tiền mặt

  VietinBank Lê Chân: Đẩy mạnh thực hiện đề án thanh toán không dùng tiền mặt10:17 13/08/2018

  Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) đã trở thành phương thức thanh toán chủ yếu tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Hình thức thanh toán này hạn chế các bất lợi và rủi ro mà thanh toán bằng tiền mặt có thể gây ra. Bắt kịp xu thế đó, trên nền tảng các sản phẩm dịch vụ (SPDV) được cung cấp sẵn có, VietinBank Lê Chân (CN) đang triển khai hỗ trợ doanh nghiệp (DN), người dân thu thuế điện tử và trả lương qua tài khoản. Bên cạnh đó, DV này cũng được phát triển trên nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, viễn thông, điện nước, du lịch…

  Xem thêm

 • Cần cạnh tranh sòng phẳng trong lĩnh vực môi trường

  Cần cạnh tranh sòng phẳng trong lĩnh vực môi trường 15:32 06/08/2018

  Với việc đưa vào sử dụng những máy móc hiện đại nhất trong xử lý môi trường, đặc biệt là việc xử lý xỉ thép để tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, phụ gia xi măng, Cty CP Thành Đại Phú Mỹ mong muốn cơ quan chức pháp luật cần xử lý nghiêm các doanh nghiệp hoạt động môi trường cách làm ăn chụp giật, để tạo sự bình đẳng trong kinh doanh.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip


 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông